Kết tinh từ thiên nhiên, nhang trầm hương thiên nhiên thượng hạng được Trầm Hương Tâm Thuần làm hoàn toàn thủ công, chúng tôi có những công thức phối trộn và ủ trầm truyền thống từ gia đình, tạo nên hương vị đặc trưng mà gần như không bị mất đi hương vị của trầm.

Nói về nhang trầm hương, nhiều người vẫn nghĩ rằng công thức là xay bột trầm rồi trộn với keo bời lời rồi đổ khuôn thành nụ. Nhưng thực tế đó là cách làm của nhiều gia đình, còn với Trầm hương Tâm Thuần, đã nổi tiếng lâu năm nhờ những nghiên cứu và sự tinh xảo trong khả năng cảm nhận hương vị của Trầm, chúng tôi đã tạo ra nhưng bí quyết riêng trong việc chọn, xử lí, ủ trầm,… phối trộn để tạo ra hương vị ấn tượng nhất.

Các nghệ nhân “Blend” trầm hương có khứu giác tinh vi, khả năng cảm nhận hương thơm và sức mạnh dương khí của Trầm đã đạt tới cảnh giới truyền tải giá trị của trầm qua nhang một cách hoàn hảo nhất. Gần như những vị khách khó tính nhất am hiểu về Trầm hương đều yêu thích.

Các Thiền viện lớn tại Việt nam đã yêu mến và tin tưởng sử dụng nhang trầm hương Tâm Thuần lâu năm để dùng cho việc giữ hương thơm, dẫn nhập tâm linh và sử dụng trong những nghi thức trang trọng của Thiền Viện.

Trầm hương Tâm Thuần luôn cam kết về chất lượng của những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tới tay người yêu thích Trầm hương. Chúng tôi cũng mong muốn truyền tải những giá trị của Trầm hương Việt Nam tới chính người Việt Nam để chúng ta biết giá trị của quê hương, đất nước. Cũng một phật mong muốn đưa giá trị Thuần Việt tới tay bạn bè Quốc tế. Bởi hương thơm của Trầm hương chính là hương hồn nước Việt.

Trầm hương Tâm Thuần KHÔNG SỬ DỤNG TRẦM KHOAN HÓA CHẤT, không sử dụng trầm khoan vi sinh có giá trị về hương thơm và chất lượng kém – Lấy chữ tâm nâng tầm sản phẩm Việt.