Người Việt Nam sử dụng nhang nụ trầm hương như một thói quen thuộc hằng ngày. Giá trị của nhang nụ trầm hương được tạo ra từ chính những mảnh trầm vụn tận dụng và xay nhuyễn rồi trộn với keo cỏ bời lời, sau đó đúc khuôn thành một tháp trầm nho nhỏ tầm 2cm. Rất tiện dụng trong việc uống trà, xông đốt trong lư làm thơm khắp không gian.

Nói về Nhang Trầm hương, nhiều người vẫn nghĩ rằng công thức là xay bột trầm rồi trộn với keo bời lời rồi đổ khuôn thành nụ. Nhưng thực tế đó là cách làm của nhiều gia đình, còn với Trầm hương Tâm Thuần, đã nổi tiếng lâu năm nhờ những nghiên cứu và sự tinh xảo trong khả năng cảm nhận hương vị của Trầm, chúng tôi đã tạo ra nhưng bí quyết riêng trong việc chọn, xử lí, ủ trầm,… phối trộn để tạo ra hương vị ấn tượng nhất hoàn toàn tự nhiên 100%.

Các nghệ nhân “Blend” Trầm hương có khứu giác tinh vi, khả năng cảm nhận hương thơm và sức mạnh dương khí của Trầm đã đạt tới cảnh giới truyền tải giá trị của trầm qua nhang một cách hoàn hảo nhất. Gần như những vị khách khó tính nhất am hiểu về Trầm hương đều yêu thích.

Các Thiền viện lớn tại Việt nam đã yêu mến và tin tưởng sử dụng nhang Trầm hương Tâm Thuần lâu năm để dùng cho việc giữ hương thơm, dẫn nhập tâm linh và sử dụng trong những nghi thức trang trọng của Thiền Viện.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC SẢN PHẨM NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG TRUYỀN THỐNG

Giảm giá!
1,250,000
Giảm giá!
750,000
Giảm giá!
3,450,000
Giảm giá!
285,000