Cách bảo quản vòng tay Trầm hương

Vòng tay Trầm hương đã và đang thu hút được những khách hàng trên toàn quốc. Nó không những là sản phẩm đứng đầu trong số những loại hương mà còn mang lại giá trị cao trong phong thủy. Vậy Cách bảo quản vòng tay Trầm hương như nào cho hiệu quả nhất? dùng được lâu nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết này của Trầm hương Tâm Thuần nhé.

Cách bảo quản vòng tay Trầm hương

1. Cách bảo quản vòng tay Trầm hương

Trầm hương Tâm Thuần sẽ chia sẻ với bạn nhưng bí kíp để bảo quản vòng tay Trầm hương được tốt nhất như sau:

1.1. Tránh gặp nước

Đa số những vòng tay Trầm hương được làm từ gỗ tự nhiên nên bạn phải hạn chế tuyệt đối việc vòng bị dính nước.

Đối với gỗ Trầm hương, mật độ của gỗ thưa và xốp nên rất dễ dàng thấm hút nước, việc thấm hút nước sẽ khiến cho vòng bị co ngót không đều, làm cho vòng tay của bạn bị nứt vỡ, méo mó so với ban đầu.

Vòng tay Trầm hương dính hoặc ngâm trong nước quá lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến lớp ngoài của gỗ Trầm hương bị bạc màu nhanh và sẻ xù lên những sợi gỗ li ti trông rất xấu. Đặc biệt làm cho lượng tinh dầu toả theo nước khi bốc hơi, không còn hương thơm như lúc ban đầu.

Nếu vòng Trầm hương dính nước thì lấy vải trơn thấm nước ở vòng cho khô, để nơi có gió thoáng mát để làm khô nhanh vòng, hoặc bạn chà mạnh vòng với tấm vải mịn. Không nên dùng máy sấy để tránh làm thất thoát lượng lớn tinh dầu trầm chứa trong gỗ.

Cách tốt nhất nhanh chóng nhất là khi làm việc gì dính tới nước các bạn hãy tiến hành tháo vòng, để tay khô ráo rồi hãy đeo vào.

Không để vòng tay Trầm hương chạm nước

1.2. Không để vòng gần mỹ phẩm, thức ăn, hóa chất

Khi bạn sinh hoạt hàng ngày thì rất khó tránh việc thức ăn có mùi bám vào đặc biệt là những loại mắm, nếu nhỡ bị dính vào thì rất khó phục hồi lại như ban đầu.

Đối với những bạn hay dùng nước hoa, khi xịt ở vùng cổ tay có đeo Trầm hương thì sẽ làm cho vòng mất đi mùi tự nhiên, lưu giữ lại mùi nước hoa của bạn và rất khó phục hồi.
Cách khắc phục nhanh nhất là bạn có thể đánh nhám vòng hoặc rửa ngay bằng nước sau đó lau khô bằng vải mềm.

1.3. Không để vòng dính quá nhiều mồ hôi

Mồ hôi cũng là một loại nước, nếu như bạn là người ra nhiều mồ hôi khi ngấm vào vòng sẽ làm vòng bị nhạt, dính bẩn, giảm mùi hương.

Nên bạn hãy hạn chế đeo vòng vào những lúc lao động nặng, thường xuyên chà sát vòng với vải mềm hoặc có thể đi bảo hành, đánh bóng lại vòng.

1.4. Không va chạm tay với các vật cứng hay sắc nhọn

Gỗ Trầm với đặc tính khá là mềm, nếu như vòng bị cọ sát va đập quá nhiều vào những vật cứng và sắc nhọn, nó sẽ làm hạt có sẹo. Vấn đề này không ảnh hưởng tới mùi nhưng làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ.

Không để vòng tay va chạm với các loại đồ sắc nhọn

2. Cách xử lý vòng tay Trầm hương bị giảm hoặc mất mùi

Vấn đề này chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn dùng vòng lâu ngày, những lỗ thoáng khí của vòng bị bít lại, đây sẽ là những cách khắc phục hiệu quả nhất:

2.1. Áp dụng chế độ hậu mãi và bảo hành nếu nơi bán có

Bạn muốn bảo hành vòng tay Trầm hương thì tốt nhất nên đến Trầm hương Tâm Thuần, chúng tôi sẽ tân trang, đánh bóng và giữ lại mùi hương như ban đầu cho bạn.

2.2. Lau bằng vải sạch thường xuyên

Muốn vòng tay Trầm hương của bạn luôn bóng thì ta phải tránh 3 yếu tố Tâm Thuần liệt kê trên, đồng thời thường xuyên chà vòng với vải mềm.

Không chỉ riêng loại vòng tay này mà tất cả các loại vòng tay gỗ trong phong thuỷ khác bạn cũng có thể áp dụng các cách trên.

3. Cách đánh bóng vòng Trầm hương

Ngoài những cách bảo quản vòng tay Trầm hương ra thì Tâm Thuần xin chia sẻ với bạn cách để vòng trầm bóng. Trước hết bạn phải có một vòng Trầm hương có chất gỗ cứng và phải thật mịn nếu bạn dùng vòng loại không mịn mà biết cách giữ gìn thường xuyên chà vào vải tạo độ nhẵn thì sẽ bóng.

Những vòng trầm khi mới mua lúc đầu bạn thấy bóng là do họ đã đánh nhám nhiều lớp tạo độ mịn sẵn và thêm vào đó có thể vòng đã được thợ chỉn chu đánh sáp bóng. Tuy nhiên khi đeo và sử dụng thì vòng sẽ dính mồ hôi nhiều, bụi bẩn nhiều sẽ sẫm màu chứ khó mà bóng được.

  • Để vòng Trầm hương được luôn bóng thì bạn phải chăm chỉ chà vòng vào vải, tránh để dính vào nơi ẩm ướt.
  • Nếu bị dính nước quá nhiều và làm lớp gỗ bên ngoài bị hỏng thì vòng sẽ không bóng được.
  • Việc đánh bóng bằng máy nhám thì phải có máy chuyên dụng nên bắt buộc bạn phải liên hệ địa chỉ mua ban đầu để được bảo hành đánh bóng.
Đánh bóng vòng tay Trầm hương

Hy vọng qua bài viết trên của Trầm hương Tâm Thuần, bạn đã biết được cách bảo quản vòng tay Trầm hương hiệu quả. Đây chính là vật mang tính chất tâm linh phong thủy và khá đắt tiền nên bạn nên giữ gìn cẩn thận nhé. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến vòng tay Trầm hương và các sản phẩm của Trầm hương Tâm Thuần, vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức dưới đây để được hỗ trợ ngay.

Thông tin liên hệ:

  • TRẦM HƯƠNG TÂM THUẦN
  • Địa chỉ: 15 ngõ 113 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 094 929 8889
  • Shoppe: https://shopee.vn/tramhuongtamthuan
  • Facebook: https://www.facebook.com/tramhuongtamthuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.